Phương pháp chữa trị xuất tinh sớm

Phương pháp chữa trị xuất tinh sớm

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến nhiều nam giới trên khắp thế giới. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, đừng lo lắng vì có nhiều phương pháp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn một số phương pháp giúp khắc phục và điều trị xuất tinh sớm.

 https://thuocsaigon.net/san-pham/vien-uong-10-gio-thuoc-virnagza-fort-20mg

1. Điều chỉnh thời gian quan hệ tình dục

Một trong những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để chữa trị xuất tinh sớm là điều chỉnh thời gian quan hệ tình dục. Hãy tạo ra một không gian thoải mái và không có áp lực trong quan hệ, đồng thời tìm hiểu và sử dụng các kỹ thuật quan hệ tình dục như kỹ thuật "start-stop" hoặc kỹ thuật "squeeze" để kiểm soát thời gian xuất tinh.


Kỹ thuật "start-stop", còn được gọi là "dừng-bắt đầu", là một phương pháp điều khiển động cơ trong các phương tiện giao thông và thiết bị khác nhằm giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải trong quá trình dừng lại tạm thời.

Khi sử dụng kỹ thuật này, khi phương tiện dừng lại, ví dụ như khi đỗ xe ở một giao lộ hoặc tín hiệu đèn đỏ, hệ thống động cơ tự động tắt nguồn và ngừng hoạt động. Khi người lái sẵn sàng tiếp tục di chuyển, bước đầu nhấn ga hoặc thả côn (trong trường hợp xe số sàn), hệ thống sẽ tự động khởi động lại động cơ và phương tiện có thể di chuyển tiếp.

Ý tưởng chính của kỹ thuật "start-stop" là loại bỏ việc đốt nhiên liệu và tiêu thụ năng lượng trong khoảng thời gian không cần thiết khi phương tiện dừng lại. Khi động cơ tắt nguồn, không có nhiên liệu được tiêu thụ và không có khí thải được phát ra. Khi khởi động lại, động cơ được kích hoạt nhanh chóng để phương tiện tiếp tục di chuyển.

Kỹ thuật "start-stop" thông thường được sử dụng trong các loại xe ô tô hiện đại, đặc biệt là trong xe hơi động cơ xăng và hỗn hợp. Nó cũng có thể được áp dụng cho các loại thiết bị khác như máy phát điện và máy nén khí.

Tuy kỹ thuật "start-stop" giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải trong quá trình dừng lại, nhưng nó có thể gây ra một số tác động nhất định đến độ bền của hệ thống khởi động và pin của phương tiện. Do đó, các nhà sản xuất thường cải tiến công nghệ và sử dụng các vật liệu chất lượng cao để đảm bảo hiệu suất và độ bền của hệ thống "start-stop".

 

Kỹ thuật "squeeze" để kiểm soát thời gian xuất tinh. Kỹ thuật bóp quy đầu

Còn gọi là phương pháp siết chặt quy đầu - Squeeze Technique của Masters và Johnson được dùng để điều trị chứng xuất tinh sớm. Phương pháp này liên quan đến việc bạn tình của người nam giới nhẹ nhàng siết dương vật cương cứng của anh ta ở phần đầu hay phần gốc.

Người bạn tình thực hiện việc "siết chặt" ngay khi người nam giới có dấu hiệu thôi thúc muốn xuất tinh và làm như vậy cho đến khi sự thôi thúc xuất tinh này trôi qua (thường khoảng 4 giây). Hoạt động tình dục lại bắt đầu lại, và quá trình này được lặp lại từ ba đến bốn lần mỗi khi hai người gặp gỡ cho đến khi người nam giới biết cách kiểm soát sự xuất tinh.

2. Thay đổi lối sống và chế độ ăn uống

Lối sống không lành mạnh và chế độ ăn uống không cân đối có thể góp phần vào xuất tinh sớm. Để chữa trị vấn đề này, hãy tập trung vào việc có một lối sống lành mạnh, bao gồm việc tập thể dục đều đặn, giảm stress, và hạn chế tiêu thụ các chất kích thích như cafein và nicotine. Bên cạnh đó, bổ sung các thực phẩm giàu chất chống oxy hóa và axit béo omega-3 có thể cải thiện sức khỏe sinh lý và giảm tình trạng xuất tinh sớm.

 

3. Tìm hiểu về kỹ thuật tâm lý

Các kỹ thuật tâm lý cũng có thể giúp giảm xuất tinh sớm. Tìm hiểu và áp dụng các phương pháp như tư duy tích cực, kỹ thuật chú trọng vào cảm giác thể xác, và học cách thư giãn trong quan hệ tình dục. Thậm chí, việc tham gia các buổi tư vấn hoặc liệu pháp tâm lý cũng có thể mang lại hiệu quả đáng kể.

 

4. Sử dụng thuốc chữa trị và phương pháp y tế

Nếu các phương pháp trên không mang lại kết quả như mong đợi, hãy tìm đến sự tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Họ có thể đề xuất sử dụng thuốc chữa trị xuất tinh sớm như chất trì hoãn xuất tinh hoặc thuốc gốc SSRI (chủ yếu được sử dụng để điều trị trầm cảm), đồng thời đưa ra các phương pháp y tế như tư vấn tâm lý, terapi hóa trị liệu hoặc liệu pháp bằng sóng điện tử.

 

Kết luận

Phương pháp chữa trị xuất tinh sớm đa dạng và phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Bạn nên tìm hiểu và áp dụng các phương pháp trên, tuy nhiên, nếu tình trạng xuất tinh sớm vẫn tiếp tục, hãy tìm sự giúp đỡ từ chuyên gia y tế để được tư vấn và điều trị đúng phương pháp phù hợp. Nhớ rằng, xuất tinh sớm không phải là vấn đề không thể khắc phục, và việc tìm kiếm sự giúp đỡ sẽ giúp bạn tái khám phá sự tự tin và sự hài lòng trong đời sống tình dục của mình.


Bên nhà thuốc Sài Gòn em bán thuốc tăng thời gian cương cứng dương vật cho nam khi quan hệ tình dục ạ  

DÙng cho nam giới bị xuất tinh sớm từ 30 giây đến 3 phút khi quan hệ, cho nam giới tuổi trung niêm giảm mức độ cương cứng quá mềm và thời gian cương cứng ngắn
____________________

dạ bên em có 3 loại ạ 10h 15h 20h ( thời gian thuốc có tác dụng từ 10 - 20 tiếng sau khi uống)
_________________________

- Viên uống 10 giờ ( màu xanh) Vir-nag-za : ---->
Giá 250.000đ/ hộp 4 viên, (thời gian tác dụng đến 10 giờ),hàng Việt Nam,
 https://thuocsaigon.net/san-pham/vien-uong-10-gio-thuoc-virnagza-fort-20mg
nhà thuốc sài gòn  0931463114 ( có zalo ) ạ  

- Hộp 8 viên ( viên 10 giờ ( màu xanh) Virnagza Fort giá 450.000đ
 https://thuocsaigon.net/san-pham/hop-8-vien-vien-uong-10-gio-thuoc-virnagza-fort-20mg
nhà thuốc sài gòn  0931463114 ( có zalo ) ạ  

_____________

Viên uống 15 giờ ( màu vàng, thế hệ mới, ít tác dụng phụ, tác dụng nhanh hơn ) Vardenafil 20mg: ----> 
Giá 850.000đ/ hộp 8 viên, (thời gian tác dụng đến 15 giờ),hàng Việt Nam,
 https://thuocsaigon.net/san-pham/vien-uong-15-gio-thuoc-vardenafil-20mg-thuoc-levina-20mg
nhà thuốc sài gòn  0931463114 ( có zalo ) ạ  

________________

- Viên uống 20 giờ ( màu vàng) Ta-da-la-fil 20mg :---->
Giá 300.000đ/ hộp 4 viên, ( thời gian tác dụng đến 20 giờ), hàng Việt Nam,
 https://thuocsaigon.net/san-pham/vien-uong-20-gio-thuoc-tadalafil-20mg

- Chai 10 viên ( viên 20 giờ ( màu vàng) Ta-da-la-fil 20mg ) giá 580.000đ
https://thuocsaigon.net/san-pham/chai-10-vien-vien-uong-20-gio-thuoc-tadalafil-20mg 
nhà thuốc sài gòn  0931463114 ( có zalo ) ạ  

__________
 
Dạ xuất xứ: công ty dược Armephaco Việt Nam, công ty dược Usa Nic Pharma Việt Nam ạ, nhà máy đạt chuẩn sản xuất thuốc tốt GMP WHO (chuẩn tổ chức y tế thế giới) , 
hạn sử dụng đến 2024 - 2025
______

Văn phòng tư vấn nhà thuốc Sài Gòn :
153 Tô Ký ( gần I-COOL Karaoke ), p Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

- điện thoại dược sỹ tư vấn nhà thuốc ( nam ) 0931463114 ( có zalo ) ạ 

- Bản đồ chỉ đường đến nhà thuốc :
https://goo.gl/maps/xvkiqwXye1qJZoqu9

 

Bình luận:

Xem thêm Tin tức

Tác dụng của thuốc tadalafil là gì ?

Tác dụng của thuốc tadalafil là gì ?

Thuốc tadalafil được sử dụng để điều trị các vần đề về chức năng tình dục ở nam giới (liệt dương). Kết hợp với kích thích tình dục, tadalafil tác động bằng cách làm tăng lưu lượng máu đến dương vật giúp nam giới đạt và duy trì trạng thái cương cứng.
Tác dụng của Vardenafil (viên 15 giờ) là gì?

Tác dụng của Vardenafil (viên 15 giờ) là gì?

Vardenafil được dùng để điều trị các vấn đề về chức năng tình dục nam (liệt dương hay rối loạn chức năng cương dương- ED). Khi kết hợp với các chất kích thích tình dục, vardenafil hoạt động bằng cách tăng lưu lượng máu đến dương vật để giúp cương cứng và kéo dài thời gian cương cứng.
Video tư vấn Viên cứng lâu là gì, cùng nghe người dùng và bác sĩ trao đổi nhé

Video tư vấn Viên cứng lâu là gì, cùng nghe người dùng và bác sĩ trao đổi nhé

Video tư vấn Viên cứng lâu là gì, cùng nghe người dùng và bác sĩ trao đổi nhé , bác sĩ tư vấn tadalafil 20mg, ai nên dùng thuốc tadalafil, nam giới bị mềm chưa đủ độ cương khi quan hệ, thuốc hỗ trợ tăng cường độ cương cứng khi quan hệ, tăng thời gian cương cứng khi quan hệ, xuất ra rồi vẫn còn cứng,
0931463114